Tư vấn lắp đặt Wifi marketing cho doanh nghiệp

Wifi marketing là một định nghĩa mới xuất hiện trong thời gian gần đây khi mà mà cách mạng công nghiệp hóa – hiện đại hóa nhày càng phát triển. Internet ngày càng mạnh thì sự tiếp xúc với công nghệ ngày càng nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Chính vì sự tiện lợi đó mà nhiều ngành nghề về mạng cũng như nhiều thuật ngữ riêng biệt cũng ra đời.

Wifi marketing là gì ?

Chưa có định nghĩa chính xác về wifi marketing. Mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp lại cho ra đời một khái niệm khác nhau về wifi marketing cho nên định nghĩa về dịch vụ này không có chính xác. Chỉ có những khái niệm cơ bản. Có thể hiểu đơn giản wifi marketing là cách mà thông qua các thiết bị phát wifi có sẵn để quảng cáo, tiếp thị các sản phẩm của cá nhân, doanh nghiệp đến với khách hàng theo một khu vực, vị trí địa lý nhất định.

wifi marketing

Wifi marketing – giải pháp công nghệ mới cho doanh nghiệp

Nên ứng dụng công nghệ wifi marketing cho những lĩnh vực nào ?

Wifi marketing là loại hình marketing có thể ứng dụng trong mọi lĩnh vực. Bởi đơn thuần là mọi lĩnh vực hoạt động chúng ta đều có những cách giới thiệu, có những cách làm marketing riêng. Tuy wifi marketing có thể nói không phải là bao hàm toàn bộ cấu trúc của marketing nhưng nó là công cụ, dụng cụ hữu hiệu trong marketing sản phẩm, dịch vụ hiện nay.

Ví dụ như thông thường khi bạn muốn mua một món hàng nào đó bạn sẽ lên các trang mạng để xem xét xem sản phẩm đó ra sao, giá thành thế nào, so sánh giữa các doanh nghiệp với nhau. Cuối cùng khi chọn được món hàng và chi phí hợp lý sẽ tiến hành mua hàng. Trong trường hợp này khách hàng chính là người chủ động mua hàng.

Nhưng bạn có phát hiện ra thỉnh thoảng chúng ta mua vài món đồ khi đi đến cửa hàng, siêu thị mà chúng hoàn toàn không nằm trong ước tính ban đầu của bạn. Đó chính là vì bạn nhận được những sản phẩm hợp ý và từ đó dẫn đến bạn phát sinh nhu cầu và tiến hành mua sản phẩm. Trong trường hợp này chúng ta đã chủ động gợi ý mua cho chính khách hàng của mình thông qua wifi marketing.

Thông qua tác dụng của wifi marketing khách hàng sẽ biết đến sản phẩm, dịch vụ của bạn một cách vô tình hay cố ý họ sẽ tìm đến với website hoặc liên hệ trực tiếp với bạn.

Công nghệ wifi marketing cho doanh nghiệp hoạt động ra sao

Wifi marketing sẽ được thiết lập lên chính hệ thống phát wifi của cá nhân, công ty hay chính doanh nghiệp sử dụng. Các khách hàng có nhu cầu sử dụng wifi sẽ phải truy cập vào trang web được quy định từ trước, hoặc muốn truy cập phải đưa thêm các thông tin như số điện thoại, email,…thì mới được duyệt, cách khác có thể là like website, facebook để có thể truy cập và sử dụng wifi.

Tại sao nên ứng dụng wifi marketing vào trong dịch vụ, sản phẩm cho doanh nghiệp ?

Như các bạn đã biết công nghệ thông tin ngày càng phát triển thần tốc và mãnh liệt. nó nhanh chóng len lỏi vào trong đời sống và trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống không sao xóa được. Chính vì thế mà hệ thống wifi cũng ra đời một cách chóng mặt.

Những nghiên cứu mới đây nhất đã cho thấy chỉ sau khoảng 3 đến 4 năm nữa thì số lượng điểm phát sóng wifi có thể tăng lên đến gần 400% so với hệ thống wifi hiện tại.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng muốn được truy cập, muốn được tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ của chính bạn trước khi đặt chân vào cửa hàng hay phải mất thời gian gọi điện thông báo thì dịch vụ wifi marketing chính là lựa chọn thích hợp cho nhu cầu.

Chỉ với một chiếc điện thoại trong tay khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin về cửa hàng của bạn, sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, giảm giá mà cửa hàng, công ty bạn đang có.

wifi marketing

Wifi marketing – giải pháp công nghệ mới cho doanh nghiệp.

Ưu và nhược điểm của wifi marketing cho doanh nghiệp

Ưu điểm của wifi marketing

  • Dễ dàng ứng dụng vào trong thực tiễn
  • Không làm phiền lòng khách hàng trong quá trình khảo sát cũng như quảng cáo, quảng bá sản phẩm
  • Khách hàng dễ dàng nắm bắt được các thông tin về cửa hàng, các chương trình khuyến mãi
  • Không cần các thiết bị rườm rà
  • Tạo nhu cầu mua sắm chủ động cho khách hàng.

Nhược điểm của wifi marketing

  • Khách hàng cảm thấy mất thời gian để có thể truy cập vào mạng
  • Các thông tin, các chương trình khuyến mãi đều có chi tiết làm cho khách hàng chỉ đến cửa hàng, doanh nghiệp tại những thời điểm có khuyến mãi.
  • Sản phẩm dễ bị đem ra so sánh về kiểu dáng, mức giá
  • Không thích hợp cho những khách hàng có độ tuổi trung và cao niên do độ tuổi này ít dùng và ít biết về các sản phẩm công nghệ.

Đơn vị lắp đặt wifi marketing cho doanh nghiệp tại Huế – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh – Hà Nội

Wifi marketing là định nghĩa còn tương đối mới mẻ, cho nên có thể tìm được doanh nghiệp cung ứng trong lĩnh vực này khá ít nhất là wifi marketing cho doanh nghiệp tại Huế, đà nẵng, Huế lại càng ít. Hầu như các doanh nghiệp đều có kinh nghiệm khá ít lĩnh vực này.

Cho nên cần lựa chọn một doanh nghiệp đã có bề sâu trong việc cung cấp dịch vụ wifi marketing. Tức là những doanh nghiệp cung cấp wifi marketing doanh nghiệp ra đời từ sớm, có kinh nghiệm trong lĩnh vực, chưa kể đến là phải có thêm sự năng động và lòng nhiệt tình thì  sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ wifi marketing tốt nhất như Công ty Cổ Phần Công Nghệ WiAds

Liên hệ lắp đặt wifi marketing tại huế – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh – Hà Nội

Công ty Cổ Phần Công Nghệ WiAds
Địa chỉ: K84/5 đường 2 tháng 9, phường Bình Hiên, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.
Hotline: 0511. 3605133 hoặc 090.5678432.
Email: wiadsjsc@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *